Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL là cụm từ đã hết sức quen thuộc trong ngành vận chuyển hiện nay. Bạn muốn sử dụng dịch vụ DHL? Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín nhưng không biết văn phòng ở đâu? Cách thức chuyển phát như thế nào? Tất cả mọi thắc mắc ấy hãy để đợn vị Waterslag.org- đơn vị hàng đầu chuyển phát uy tín hiện nay giải quyết mọi vấn đề ấy.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Thông tin về Công ty Chuyển phát nhanh DHL

Có thể bạn chưa biết về DHL? DHL là công ty Deutche  cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bưu kiện quốc tế. DHL được thành lập vào năm 1969 do Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn. DHL được viết tắt bởi các chữ cái đầu DH&L tên cùa các thành viên sáng lập và được dùng để đặt tên cho công ty.

Ban đầu, Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Hoa Kỳ và Hawaii. Sau đó, DHL mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Trụ sở chính của DHL đóng ở Bonn nước Đức. DHL là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là Eurepean Air Transport.

DHL Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. DHL đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua..          

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam

Nói đến chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến đơn vị Waterslag.org một trong những đơn vị với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây với bình chọn và đánh giá cao nhất trên thị trường thương mại. Hiện công ty có nhiều văn phòng đại diện trải dài trong đất nước việt nam để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Là đại lý cấp 1 của DHL nên đơn vị được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của hãng, công ty Waterslag.org tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trong nước cũng như ngoài nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Waterslag.org

Cách thức chuyển phát nhanh quốc tế

Sau khi quý khách đã tìm được đơn vị vận chuyển uy tín mà khách hàng tin cậy đã về giá cả hợp lý và phương thức vận chuyển. Nhân viên của công ty Waterslag.org sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng và chuyển hàng đi. Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi, cập nhật hàng hóa của mình đang đi tới đâu trên hệ thống của hãng vận chuyển thông qua bill mà nhân viên sẽ kí kết và trao tận tay đến quý khách hàng. Đặc biệt sau khi người nhận đã được nhận hàng thì nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng để báo tin cho khách hàng người nhận đã nhận được và kiểm tra hàng.

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế của Waterslag.org

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng của đơn vị chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1- 2 ngày. Đi châu âu , châu mỹ thời gian 2 đến 3 ngày.

Với mặt hàng là hàng hóa thì với địa chỉ đến châu á thì thời gian trong khoảng 1-3 ngày, đi châu âu châu mỹ thì 3-5 ngày.

Chú ý với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển dài hơn khoảng 4-6 ngày.

Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Trực tiếp đến công ty hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty Waterslag.org Logistics

10 lý do lựa chọn Waterslag.org là nhà vận chuyển Quốc tế của bạn

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp

Quản lý hàng hóa vận đơn bằng Quản lý hành trình do Waterslag.org  cung cấp.

Là đối tác với các hàng hàng không Quốc tế và Việt Nam và hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín như DHL, UPS, Fedex, TNT.

Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.

Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận Chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.

Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.

Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.

Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Mỹ tại tất cả các chi nhánh Waterslag.org  cả nước.

Là điểm tựa tin cậy về chất lượng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *