Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS là dịch vụ được quan tâm rất lớn hiện nay bởi đây là dịch vụ được cung cấp bắt nguồn từ một công ty thư tín tại Mỹ, sau đó phát triển chi nhánh trên thế giới và ngày nay đã trở thành một trong những công ty toàn cầu và là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thế giới. Chúng tôi Waterslag.org vinh dự là đối tác tin cậy, lâu năm của chuyển phát nhanh UPS, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng sử dụng. Vậy cách thức chuyển phát nhanh ra sao những lợi ích gì khi quý khách sử dụng dịch vụ của Waterslag.org. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ups giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS- Waterslag.org

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS- Waterslag.org– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Waterslag.orglà đối tác của UPS Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của UPS. Chuyển phát nhanh quốc tế Waterslag.org cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ UPS nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của Waterslag.org.

Cách thức chuyển phát nhanh quốc tế

Sau khi quý khách đã tìm được đơn vị vận chuyển uy tín mà khách hàng tin cậy đã về giá cả hợp lý và phương thức vận chuyển. Nhân viên của công ty Waterslag.org sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng và chuyển hàng đi. Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi, cập nhật hàng hóa của mình đang đi tới đâu trên hệ thống của hãng vận chuyển thông qua bill mà nhân viên sẽ kí kết và trao tận tay đến quý khách hàng. Đặc biệt sau khi người nhận đã được nhận hàng thì nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng để báo tin cho khách hàng người nhận đã nhận được và kiểm tra hàng.

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế của Waterslag.org

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng của đơn vị chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1- 2 ngày. Đi châu âu , châu mỹ thời gian 2 đến 3 ngày.

Với mặt hàng là hàng hóa thì với địa chỉ đến châu á thì thời gian trong khoảng 1-3 ngày, đi châu âu châu mỹ thì 3-5 ngày.

Chú ý với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển dài hơn khoảng 4-6 ngày.

Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Trực tiếp đến công ty hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty Waterslag.org Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài UPS – Waterslag.org

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ giao hàng Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí: chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển được tốt nhất

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

– kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Và cho dù tần suất vận chuyển hàng của bạn ra sao, chỉ một lần một năm hay vận chuyển hàng ngày, chúng tôi đều mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn và thiết kế riêng nếu bạn cần.

Hộp hàng có kích thước nhỏ nhất đến bệ kê hàng lớn nhất, chúng tôi vẫn luôn có mặt ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn chuyển những lô hàng quan trọng đến nơi cần đến và vào thời điểm bạn cần.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chính sách giảm giá và khuyến mãi cước vận chuyển cho các mặt hàng may mặc đi các nước trên thế giới cam kết sử dụng dịch vụ chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng dịch vụ chính hãng uy tín khác như dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx, TNT, DHL.

Cam kết về thời gian vận chuyển UPS:

– Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc– Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

Khách hàng là tài sản vô giá của Waterslag.org, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên Waterslag.org. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *