Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

TPHCM hiện là thành phố có nhu cầu tiêu dùng lớn nhất cả nước. Bạn cần mua và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay việc mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM của Waterslag.org Đến với đơn vị chắc chắn quý khách sẽ hài lòng mà đơn vị mang lại.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh hiện nay

Khoảng cách địa lí của nước ta, là nước tiếp giáp với Trung Quốc hơn 1000km với 22 cửa khẩu thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam vô cùng thuận lợi. Đó là lý do mà rất nhiều hàng hóa ở Việt Nam có nguồn gốc từ quốc gia đông dân nhất hành tinh này.

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta, dân số đông tốc độ đô thị hóa nhanh chính vì thế nhu cầu về hàng hóa rất đa dạng và phong phú, hàng năm thành phố này vẫn nhập khẩu một số lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài trong đó nhiều nhất phải kể đến Trung Quốc – nơi có ngành thương mại điện tử rất phát triển.
Tuy nhiên trên thực tế, các hình thức mua hàng Trung Quốc này không phải dễ dàng. Chính vì thế Waterslag.org xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh

– Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như taobao, aliexpress, 1688 hay tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của Waterslag.org
Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm
Nhân viên của Waterslag.org sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của Vĩnh Cát tại Trung Quốc. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng của quý khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của Vĩnh Cát tại Quảng Châu sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.
Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu, nhân viên sẽ vận chuyển ngay hàng hóa về Hà Nội.
Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hay tại địa chỉ được yêu cầu trước tùy vào mong muốn và yêu cầu của quý khách.
– Nếu quý khách đang đánh hàng tại Quảng Châu hay các tỉnh thành khác, có thể yêu cầu chủ cửa hàng gom hàng về kho tại Quảng Châu hoặc dùng dịch vụ gom hàng của chúng tôi để luân chuyển hàng hóa.
Sau khi hàng hóa về đến kho tại Quảng Châu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng ngay về Hà Nội cho quý khách và giao hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc theo yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM 

-Hầu hết các cửa hàng buôn bán hàng Trung Quốc ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay chủ yếu nhập hàng hóa thông qua các mói hàng từ miền bắc, chủ yếu là Hà Nội và Lạng Sơn. Chưa nhập được hàng tận gốc nên giá hàng hóa còn chưa sát do vậy lợi nhuận đạt được không cao, thậm chí có nhiều cửa hàng và người kinh doanh hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh còn lỗ.

Do vậy nếu quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc thì sẽ giảm được một phần chi phí đẩy lợi nhuận kinh doanh lên cao hơn. Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp khá phức tạp khi quý khách cần biết rỏ tiếng Trung, nguồn hàng, biết cách đàm phán và cả việc vận chuyển về.
Nên để bắt đầu mua hàng tại Trung Quốc quý khách có thể tham khảo dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu hoặc mua online qua các website như taobao, aliexpress…
Vĩnh Cát sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách đơn giản chỉ với thao tác đơn giản là gửi đường dẫn website Trung Quốc cần mua qua email
– Giúp quý khách giải quyết khó khăn về rào cản ngôn ngữ trong việc mua hàng
– Khi giao dịch trên taobao, aliexpress quý khách cần có tài khoản của website và tài khoản alipay để thanh toán đơn hàng. Waterslag.org sẽ sử dụng tài khoản đại lý của chúng tôi để có thể mua hàng giá rẻ cho quý khách.
– Tại các cửa khẩu có sự hạn chế về việc mang tiền mặt sang Trung Quốc, đó chính là khó khăn trong việc mua hàng của rất nhiều khách hàng. Do vậy dịch vụ của Waterslag.orgt là tối ưu cho quý khách nếu muốn mua hàng Trung Quốc.
– Quý khách order trực tiếp rất khó khiếu nại khi hàng hóa giao không đúng, không đủ số lượng hay giao sai hàng. Chi phí gửi sang lại Trung Quốc cũng rất lớn do vậy khi order trực tiếp quý khách sẽ chịu thêm những rủi ro không đáng có.
– Hiện nay, Waterslag.org là công ty có lực lượng nhân viên giàu và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh – Sài Gòn nên có thể vận chuyển hàng hóa của quý khách về một cách an toàn.
– Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Waterslag.org Hàng hóa khi bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *