Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh sang Trung Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ giữa hai nước ngày nay thì càng có nhiều công ty doanh nghiệp tìm hướng đối tác làm ăn giữa hai nước cũng như việc trao đổi kĩ thuật tiên tiến để nâng cao hiệu quả trong công việc, thì quan hệ ngoại giao giữa hai nước là rất cần thiết. Nắm bắt được tình hình đó Waterslag.org đã mở ra nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Một trong những dịch vụ ấy chính là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh sang Trung Quốc. Đến với Waterslag.org quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đơn vị

chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh sang Trung Quốc

Waterslag.org- đơn vị uy tín số 1 tại việt nam

Waterslag.org là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS,… SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快). Vì vậy khi quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Bắc Ninh của Waterslag.org sẽ được chúng tôi cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng. Đặc biệt công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, an toàn và nhanh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Quy trình vận chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh sang Trung Quốc

Bước 1 : Hỗ trợ đặt hàng.

Quý khách gửi link order đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi để tìm nhà cung cấp nguồn hàng.

Bước 2 : Cung cấp địa chỉ kho hàng.

Nhân viên sẽ gửi địa chỉ kho bãi bên Trung Quốc tại 3 thành phố lớn : Quảng Châu – Bằng Tường ( Lạng Sơn ) – Đông Hưng ( Móng Cái ) để khách hàng thuận tiện gửi hàng về kho.

Bước 3 : Vận chuyển.

Sau khi đã nhận được hàng tại kho bên Trung Quân, nhân viên công ty sẽ trực tiếp báo lộ trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bắc Ninh cho quý khách, lộ trình hàng được cập nhật liên tục.

Bước 4 : Giao hàng và thanh toán

Đối với hàng hóa có hóa đơn chứng từ, chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ hồ sơ hợp đồng mua bán , biên bản bàn giao hàng hóa , hóa đơn đỏ , tờ khai hải quan nhập khẩu ( bản sao ) cho khách hàng. Đối với hàng tiểu ngạch , nhân viên giao biên bản bàn giao hàng hóa và ko có hồ sơ hàng hóa kèm theo.

Khi kiểm tra đủ số lượng hàng hóa khách hàng thanh toán tiền và hoàn tất vận chuyển

Những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh

Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Hiện nay, Waterslag.org cung cấp nhiều gói cước chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng:

* Gói qua ngày và tiết kiệm

Khách hàng ở Bắc Ninh có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh chóng cho khách ở Bắc Ninh trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Waterslag.org sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *