Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Lào Cai sang Trung Quốc

Tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao trong những năm gần đây, hoạt động buôn bán, vận chuyển hàng hóa của Lào Cai phát triển không ngừng. Việc vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Lào Cai sang Trung Quốc cũng trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ.
Bạn cần ship COD giá rẻ? Bạn đang cần Chuyển phát nhanh Lào Cai sang Trung Quốc? Địa chỉ bạn là một huyện vùng cao, xa xôi hiểm trở tỉnh Lào Cai? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển từ Lào Cai sang Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất. Vậy hãy để Waterslag.org giúp bạn tìm câu trả lời nha.

chuyển phát nhanh từ Lào Cai sang Trung Quốc

Quy trình chuyển phát nhanh từ Lào Cai sang Trung Quốc


Báo giá, chuẩn bị hàng:
– Cung cấp giá cước chuyển đồ sang trung quốc trên website hoặc gọi trực tiếp
– Hàng hóa gửi đi được kiểm tra nghiêm, đảm bảo đủ hàng, đạt theo tiêu chuẩn
Nhận hàng và đóng gói:
– Nhận hàng hoàn toàn miễn phí tại nhà, khách hàng không cần đi tới bất cứ các địa điểm nào gửi hàng
– Đóng gói miễn phí cho khách hàng.
– Giao hàng đúng hẹn.
– Thông báo khi hàng gửi tới nơi

Thời gian

Vì khoảng cách địa lí rất thuận tiện nên việc vận chuyển đặc biệt là chuyển phát nhanh rất nhanh gọn chỉ vọn vẹn trong 24-36 tiếng là bên người nhận đã có thể được báo hàng và nhận hàng ngay sau đó. Thời gian vận chuyển hàng qua Trung Quốc cụ thể như sau:

Hồ sơ chứng từ , hàng mẫu : 1-2 ngày làm việc
Hàng hóa : 1-3 ngày làm việc
Vận chuyển từ việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ ( by Truck )

Hồ sơ chứng từ , hàng mẫu : 3-4 ngày làm việc
Hàng hóa : 4-6 ngày làm việc
Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc bằng đường Biển ( My SEA )

Hàng lẻ : 6-8 ngày làm việc
Nguyên contener : 3-5 ngày làm việc

Chi phí vận chuyển dựa vào các yếu tố sau:

Cách tính phí lô hàng

Dựa vào các yếu tố sau:

-Loại lô hàng
Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá gửi hàng. Điều quan trọng là đóng gói lô hàng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng và chậm trễ.

-Điểm đến
Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đảm bảo lô hàng của bạn được ghi nhãn rõ ràng với tài liệu kèm theo.

– Nhanh chóng
Chi phí gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khi nào bạn muốn lô hàng của mình đến nơi và liệu bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng theo thời gian cụ thể hay không.

Hàng hoá tính theo trọng lượng thực tế ( Hàng nặng ) và trọng lượng thể tích ( Hàng cồng kềnh ). Thu phí theo trọng lượng nặng hơn. (Cách  tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao(cm) / 5000 = Kg )
– Kiện hàng quá khổ 70kg/ kiện (hoặc chiều dài quá 1m2), ngoài cước phí chính thì cộng thêm khoản chi phí này.
Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Lào Cai – Trung Quốc
Để biết chính xác chi phí vận chuyển, quý khách vui lòng call 0965216886 để Waterslag.org báo giá khách hàng không phát sinh chi phí. Ngoài thu phí bên đầu người gửi, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu phí đầu nhận, nhân xong mới thanh toán

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Lào Cai sang Trung Quốc trọn gói

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc


-. Độ an toàn cao, ít rủi ro
Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo về độ an toàn cao, uy tín và cam kết giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhấp cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Waterslag.org.
Hàng hóa trong chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo an toàn nhất, khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển cũng như tình trạng hàng hóa với mức an toàn tuyệt đối. Mặt khác, hàng hóa cũng được công ty Waterslag.org chuyển phát nhanh đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo đúng quy trình với từng loại hàng hóa, khả năng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và hầu như không có các sự cố xảy ra.
-Tiết kiệm thời gian
Thời gian được xem là điều mang lại nuối tiếc và mong muốn điều khiển nhất. Vì thế, tiết kiệm thời gian cho công việc được xem là điều tất yếu nhất đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán. Chuyển phát nhanh là dịch vụ tiết kiệm thời gian nhất cho người gửi và người nhận, nhất là với những món hàng hóa cần chuyển gấp
Waterslag.org chuyển phát nhanh hiện nay cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian luôn là yếu tố tạo uy tín hàng đầu đối với khách hàng
-Tiết kiệm tiền bạc
Tiền bạc, tài chính sử dụng tiết kiệm tối đa luôn là mục đích của các nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Để tiết kiệm tiền bạc của mình, bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng nhất. Nếu không có dịch vụ chuyển phát nhanh thì có thể hàng hóa, bưu phẩm của bạn trước khi đến với người nhận sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, vô cùng tốn kém và mất thời gian
Waterslag.org còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho khách hàng khi không may xảy ra tình trạng làm mất hợp đồng. Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá trị sản phẩm. Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

Waterslag.org hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *