Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc. Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín có thời gian chuyển phát nhanh đặc biệt có mức giá chi phí rẻ phù hợp cho lô hàng của mình nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào giữa thị trường hiện nay. Một tin vui dành cho bạn đó chính là đơn vị waterslag.org đơn vị đang đứng top 1 uy tín Việt Nam hiện nay. Bài viết dưới đây chính là dịch vụ mà waterslag.org mang lại quý khách có thể tham khảo!

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc

Cách tính phí lô hàng

1.Loại lô hàng
Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá gửi hàng. Điều quan trọng là đóng gói lô hàng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng và chậm trễ.

2.Điểm đến
Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đảm bảo lô hàng của bạn được ghi nhãn rõ ràng với tài liệu kèm theo.

3.Nhanh chóng
Chi phí gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khi nào bạn muốn lô hàng của mình đến nơi và liệu bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng theo thời gian cụ thể hay không.

Hàng hoá tính theo trọng lượng thực tế ( Hàng nặng ) và trọng lượng thể tích ( Hàng cồng kềnh ). Thu phí theo trọng lượng nặng hơn. (Cách  tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao(cm) / 5000 = Kg )
– Kiện hàng quá khổ 70kg/ kiện (hoặc chiều dài quá 1m2), ngoài cước phí chính thì cộng thêm khoản chi phú này.

Để biết chính xác chi phí vận chuyển, quý khách vui lòng gửi mail : Hanoi@vinh-cat.com.vn hoạc call 0965216886 để Vĩnh Cát logistics báo giá khách hàng không phát sinh chi phí. Ngoài thu phí bên đầu người gửi, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu phí đầu nhận, nhân xong mới thanh toán

Các bước chuyển phát nhanh

Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh Điện Biên sang Trung Quốc bạn chỉ cần

-Một là đem hàng hóa đến chi nhánh của công ty cung cấp dịch vụ tại các cơ sở như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh…
-Hai la bạn chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ nhà của bạn, nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng và viết biên nhận cho bạn dù bạn ở bất kì đâu.

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến cho người nhận một cách an toàn.

Quá trình chi tiết và thuận tiện nhất cho khách hàng như sau:

Trước tiên là báo giá, chuẩn bị hàng:
– Cung cấp giá cước chuyển đồ sang trung quốc trên website hoặc gọi trực tiếp
Vận chuyển:  Bước quan trọng trong quá trình gửi hàng đi Trung Quốc
– Kết thúc cuộc gọi 15p sẽ có nhân viên qua lấy hàng, khách hàng có thể thanh toán luôn hoặc người nhận nhận hàng rồi thanh toán.
Trả hàng:

– Giao hàng đúng hẹn.
– Thông báo khi hàng gửi tới nơi

Thời gian vận chuyển hàng qua Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc chủ mất 18-36h vận chuyển và nhận hàng. Ngoài ra bạn có thể biết thêm về

Chuyển phát nhanh bằng đường bay ( by AIR )
Hồ sơ chứng từ , hàng mẫu : 1-2 ngày làm việc
Hàng hóa : 1-3 ngày làm việc
Vận chuyển từ việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ ( by Truck )
Hồ sơ chứng từ , hàng mẫu : 3-4 ngày làm việc
Hàng hóa : 4-6 ngày làm việc.

chuyển phát nhanh từ Điện Biên sang Trung Quốc

Cam kết dịch vụ mà waterslag.org mang lại 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

Độ an toàn cao, ít rủi ro 

Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo về độ an toàn cao, uy tín và cam kết giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhấp cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay
Hàng hóa trong chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo an toàn nhất, khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển cũng như tình trạng hàng hóa với mức an toàn tuyệt đối. Mặt khác, hàng hóa cũng được các công ty chuyển phát nhanh đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo đúng quy trình với từng loại hàng hóa, khả năng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và hầu như không có các sự cố xảy ra.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian được xem là điều mang lại nuối tiếc và mong muốn điều khiển nhất. Vì thế, tiết kiệm thời gian cho công việc được xem là điều tất yếu nhất đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán. Chuyển phát nhanh là dịch vụ tiết kiệm thời gian nhất cho người gửi và người nhận, nhất là với những món hàng hóa cần chuyển gấp
Các doanh nghiệp chuyen phat nhanh hiện nay cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian luôn là yếu tố tạo uy tín hàng đầu đối với khách hàng

Tiết kiệm tiền bạc

Tiền bạc, tài chính sử dụng tiết kiệm tối đa luôn là mục đích của các nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Để tiết kiệm tiền bạc của mình, bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng nhất. Nếu không có dịch vụ chuyển phát nhanh thì có thể hàng hóa, bưu phẩm của bạn trước khi đến với người nhận sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, vô cùng tốn kém và mất thời gian
Hiện nay, các doanh nghiệp chuyển phát còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho khách hàng khi không may xảy ra tình trạng làm mất hợp đồng. Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá trị sản phẩm. Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.Ngoài ra bạn còn được.

– Được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ liên quan tới chuyển phát nhanh trung quốc
– Hỗ trợ thùng carton, đóng gói miễn phí,…
– Gửi hàng đi trung quốc trong ngày với dịch vụ hỏa tốc
-Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
-Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng
-Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
-Thời gian ship hàng nhanh chóng.
-Giá cả chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Nếu như còn bất kì khó khăn gì quý khách đang găp phải thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng. Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *