Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Yên Bái sang trung quốc

Trung Quốc là một nước thuộc khu vực Châu Á có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại nước này là rất nhiều. Bởi vậy mà việc trao đổi cũng như vận chuyển hàng hóa giữa hai nước diễn ra rất sôi động. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc là một dịch vụ được rất nhiều quan tâm đến . Bạn đang muốn gửi hàng từ Yên Bái sang Trung Quốc nhưng không biết công ty nào cũng cấp dịch vụ tốt nhất. Vậy hãy để waterslag.org cung cấp cho bạn  dịch vụ chuyển phát nhanh từ Yên Bái sang Trung Quốc giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Yên Bái sang trung quốc

Yên Bái từng là một vùng đất có điều kiện giao thông kém phát triển. Hiện nay nhờ vào thành tựu của công cuộc đổi mới nên đời sống nhân dân cũng như cất lượng giao thông đã được nâng cấp. Cũng vì vậy mà việc chuyển phát nhanh hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Yên Bái sang trung quốc

Quy trình chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Báo giá, chuẩn bị hàng:
– Cung cấp giá cước chuyển đồ sang trung quốc trên website hoặc gọi trực tiếp
– Hàng hóa gửi đi được kiểm tra nghiêm, đảm bảo đủ hàng, đạt theo tiêu chuẩn
Nhận hàng và đóng gói:
– Nhận hàng hoàn toàn miễn phí tại nhà, khách hàng không cần đi tới bất cứ các địa điểm nào gửi hàng
– Đóng gói miễn phí cho khách hàng.
– Giao hàng đúng hẹn.
– Thông báo khi hàng gửi tới nơi

-Hóa đơn thương mại kỹ thuật số
Tạo một hóa đơn kỹ thuật số trên trang của công ty cung ứng dịch vun hoặc tải về mẫu từ trang web công ty sẽ giúp tăng tốc quá trình này

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Yên Bái sang trung quốc

Thời gian chuyển phát nhanh

Là một công ty chuyển phát nhanh uy tín trên cả nước, hiện nay waterslag.org đang không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và địa bàn hoạt động đến các tỉnh thành xa xôi của tổ quốc, trong đó có Yên Bái. Thời gian chuyển phát là 24-36h là bên người nhận đã nhận được hàng. Rất nhanh gọn, chính xác và đảm bảo chất lượng.

Cách tính phí lô hàng

Dựa vào các yếu tố sau:

-Loại lô hàng
Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá gửi hàng. Điều quan trọng là đóng gói lô hàng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng và chậm trễ.

-Điểm đến
Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đảm bảo lô hàng của bạn được ghi nhãn rõ ràng với tài liệu kèm theo.

– Nhanh chóng
Chi phí gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khi nào bạn muốn lô hàng của mình đến nơi và liệu bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng theo thời gian cụ thể hay không.

Hàng hoá tính theo trọng lượng thực tế ( Hàng nặng ) và trọng lượng thể tích ( Hàng cồng kềnh ). Thu phí theo trọng lượng nặng hơn. (Cách  tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao(cm) / 5000 = Kg )
– Kiện hàng quá khổ 70kg/ kiện (hoặc chiều dài quá 1m2), ngoài cước phí chính thì cộng thêm khoản chi phú này.

Các chính sách của dịch vụ mua hộ hàng trung quốc và vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Thời gian giao hàng sẽ tùy vào việc bạn chọn hình thức vận chuyển bình thường hay chuyển phát nhanh.
-Chính sách bảo mật
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu cho dịch vụ mua hộ hàng trung quốc cùng vận chuyển hàng hóa bao gồm các thông tin như: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vận chuyển sẽ được bảo mật
– Cam kết
Vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Vận chuyển cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ luôn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

– Chính sách về hiệu suất của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

Thường xuyên theo dõi và có các báo cáo đánh giá về chất lượng vận chuyển thông qua các yếu tố như: thời giao nhận hàng, phản hồi yêu cầu dịch vụ, yêu cầu tra cứu vận đơn, chính sách hỗ trợ đi kèm,… giúp bạn kiểm soát được những chi phí bỏ ra để vận chuyển trên hiệu quả thu về (sự hài lòng của khách hàng) có hợp lý không. Nếu có bất cứ vấn đề nào về chi phí hay chất lượng dịch vụ, bạn hãy thảo luận trực tiếp với hãng chuyển phát để tìm ra phương án hỗ trợ hợp lý cho cả 2 bên.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn cho doanh nghiệp mình.

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh Yên Bái sang Trung Quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, waterslag.org cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *