Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hòa Bình sang Trung Quốc

Bạn muốn chuyển các hàng hóa, thư từ văn bản từ Hoà Bình sang Trung Quốc? Địa chỉ bạn là một huyện vùng cao, xa xôi hiểm trở? Bạn không có thời gian để đến bưu điện trong giờ hành chính để tiến hành giao dịch? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển tới Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất? Hãy gọi ngay cho waterslag.org, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hòa Bình sang Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hòa Bình sang Trung Quốc

Các mặt hàng chuyển phát nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc tại waterslag.org

Hiện nay, waterslag.org đang tiến hành nhận chuyển gửi hàng từ Hoà Bình sang Trung Quốc áp dụng đối với tất cả các loại hàng hóa, văn bản, thư từ, quà tặng mà không có sự hạn chế về trọng lượng, kích thước cũng như vị trí địa lý. Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng Hoà Bình đối với cả hàng tiêu dùng, đồ đạc cá nhân cho đến hàng siêu trường. Dù bạn bất cứ nơi đâu, chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nhà nhận và giao hàng cho bạn

Thời gian

Sự có mặt của dịch vụ chuyển phát nhanh Hòa Bình đã tạo nên diện mạo mới cho kinh tế của địa phương này đồng thời góp phần giải quyết cơn khát tốc độ trong thương mại nội địa. Bạn đang cần chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đi Hòa Bình? Bạn muốn lựa chọn một dịch vụ tiết kiệm nhất? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển? Hãy liên hệ với waterslag.org, chúng tôi sẽ đáp ứng hết những nhu cầu này của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển tuyến Việt – Trung của waterslag.org


– Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
– Cước phí gửi hàng: rẻ hơn tới 50%. Là tuyến chuyển phát nhanh quốc tế thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường
– Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, waterslag.org có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…
– Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào

Chi phí vận chuyển về Việt Nam


Chính là chi phí vận chuyển từ cửa khẩu đến các trụ sở của công ty tại Việt Nam. Sau đó sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng.
Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Có nhiều hình thức vận chuyển trong nước sau khi order hàng Trung Quốc
Vận chuyển bằng đường bộ: chi phí sẽ rẻ hơn, thuận tiện hơn
Vận chuyển bằng máy bay: thời gian nhanh nhưng tốn nhiều chi phí.
Vận chuyển bằng đường sắt: phổ biến với hàng cồng kềnh, số lượng lớn.
Vận chuyển bằng đường thủy: hàng hợp với loại hàng hóa khối lượng lớn (tấn), chi phí trên 1 đơn vị hàng hóa rẻ.
Chi phí vận chuyển sang Trung Quốc sẽ báo trước cho quý khách trước khi giao hàng.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hòa Bình sang Trung Quốc trọn gói

Cam kết

Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc của công ty vận chuyển hàng hóa waterslag.org, hàng hóa sẽ được chuyển nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc trong thời gian nhanh chóng nhất mà không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Để gia tăng tính cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những tiện ích, waterslag.org đặt ra các tiêu chí sau đây:


Tốc độ:

Nhờ các thiết bị điện tử hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.  

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng, ship hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc như:
+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của quy trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm: Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hoà Bình sang Trung Quốc của công ty vận chuyển hàng hóa waterslag.org chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *