Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc

Waterslag.org mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc tốt nhất. Nếu như quý khách đang quan tâm đến dịch vụ này thì còn chần chừ gì mà không nghĩ ngay đến đơn vị waterslag.org đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc tại waterslag.org

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Trung. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…

Nắm được nhu cầu đó, waterslag.org cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Trung Quốc như sau :

– Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đi Trung Quốc.

– Chuyển phát hành lí cá nhân đi Trung Quốc

– Vận chuyển các loại mặt hàng, thiết bị máy móc đi Trung Quốc.

Ngoài các loại hàng hóa bị cấm, bạn sẽ được  vận chuyển mọi mặt hàng còn lại bao gồm:

– Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép,túi xách…

– Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp

– Các loại chứng từ, giấy tờ, hồ sơ

–  Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy đọc sách…

– Các loại hàng gia dụng

– Các loại thực phẩm khô.

–  Nhiều mặt hàng khác.

Cách tính phí lô hàng khi chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc

Dựa vào các yếu tố sau:

-Loại lô hàng

Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá gửi hàng. Điều quan trọng là đóng gói lô hàng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng và chậm trễ.

-Điểm đến

Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đảm bảo lô hàng của bạn được ghi nhãn rõ ràng với tài liệu kèm theo.

– Nhanh chóng

Chi phí gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khi nào bạn muốn lô hàng của mình đến nơi và liệu bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng theo thời gian cụ thể hay không.

Hàng hoá tính theo trọng lượng thực tế ( Hàng nặng ) và trọng lượng thể tích ( Hàng cồng kềnh ). Thu phí theo trọng lượng nặng hơn. (Cách  tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao(cm) / 5000 = Kg )

– Kiện hàng quá khổ 70kg/ kiện (hoặc chiều dài quá 1m2), ngoài cước phí chính thì cộng thêm khoản chi phí này.

để biết chính xác mức phí của gói hàng không phát sinh chi phí khi gử đi Trung Quốc quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận báo giá của công tyhoặc gửi trực tiếp yêu cầu báo giá vào địa chỉ mail : hanoi@vinh-cat.com.vn , để được nhận báo giá ưu đãi và tốt nhất.

Thời gian chuyển phát hỏa tốc đi Trung Quốc

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc thì

– Đối với chứng từ thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

– Đối với hàng hóa thời gian từ 2-4 ngày làm việc..

Thời gian cam kết chuyển phát được niêm yết trên bảng giá chuyển phát là thời gian được tính từ thời điểm hàng bắt đầu được chuyển đi. Tức là nếu bạn đóng gói và làm thủ tục gửi chuyển phát nhanh xong, dịch vụ giao nhận sẽ bắt đầu gom hàng hóa chuyển đi.

Các chính sách của cách vận chuyển hàng tại waterslag.org

Chính sách vận chuyển

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Thời gian giao hàng sẽ tùy vào việc bạn chọn hình thức vận chuyển bình thường hay chuyển phát nhanh.

-Chính sách bảo mật

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu cho dịch vụ về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc bao gồm các thông tin như: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vận chuyển sẽ được bảo mật

– Cam kết

Vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Vận chuyển cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ luôn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Qua bài viết này mong bạn đã có những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng phát nhanh  từ Sơn La sang Trung Quốc. Chúng tôi chúc bạn thành công.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sơn La sang Trung Quốc của waterslag.org. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng. Sự tin dùng của quý khách hàng là niềm vui của Vĩnh Cát chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *