Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa  Bình…Là một tỉnh thành phố đã và đang rất phát triển chính vì vậy Waterslag.org xin gửi tới quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc với tiêu chí Nhanh an toàn chính xác với giá rẻ mà vẫn đảm bảo thời gian của quý khách đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá, quà tặng, hồ sơ thầu, tài liệu…

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc

Quý khách có nhu cầu gửi hồ sơ , chứng từ, hàng mẫu , hàng hỏa tốc , máy móc. Đi các tỉnh phố Trung Quốc. Quý khách muốn tìm một công ty uy tín , chính hãng, giá rẻ để chuyển phát bưu phẩm của mình một cách đảm bảo nhất. Quý khách hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, waterslag.org công ty chuyển phát nhanh đi khắp các tỉnh Trung Quốc. Chúng tôi có hệ thống văn phòng tại : Đông Hưng – Bằng Tường – Quảng Châu – Thâm Quyến – Thượng hải , có kho bãi của công ty không phải qua bất kể trung gian nào, tất cả hàng hóa chuyển về đều mang tên Nguyên HN/ 0965-21-6886. Với kinh nghiệm chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc ,chúng tôi sẽ cung cấp (Bill) để quý khách kiểm tra trực tuyến đơn hàng của mình trên hệ thống mạng, đồng thời nhân viên waterslag.org, sẽ cập nhật thông báo thường xuyên lộ trình hàng khi phát tận tay bên đầu Trung Quốc.

Hãng gửi hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam

Waterslag.org vinh dự là đại lý cấp 1 của các hãng lớn về chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT, UPS, EMS, Bưu Điện, SF. Ngoài ra chúng tôi còn có kho bãi tại các tỉnh, phố khiến công việc chuyển phát hàng Trung Quốc trở lên thuận lợi hơn. Cung cấp các hình thức giao nhận như :

Chuyển phát nhanh hàng sang Trung Quốc bằng đường AIR

Chuyển hàng nhanh đi Trung Quốc bằng đường Bộ ( by Truck )

Phát hàng đi Trung Quốc bằng đường biển ( By SEA )

Quy trình gửi hàng hóa từ Hà Nam đi Trung Quốc

Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc đi một cách đơn giản nhất, Vĩnh Cát cung cấp đến khách hàng quy trình gửi hàng hóa từ Hà Nam đi Trung Quốc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số hotline: 0902101668

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng Hà Nam – Trung Quốc, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá đến khách hàng. Gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác

Bước 2 : Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Vĩnh Cát Logistics. Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa của khách hàng và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng đi.

Bước 3 : Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Vĩnh Cát sẽ vận chuyển đi Trung Quốc theo thời gian quy định.

Bước 4 : Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam sang Trung Quốc. Sau khi hàng hóa đến tay người nhận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo xác nhận đến người gửi hàng.

 

Thời gian chuyển hỏa tốc hồ sơ đi Trung Quốc

Waterslag.org có mạng lưới văn phòng rộng khắm các tỉnh. Phố như : Hà Nội, TP Vinh, TP Hải Phòng , TP Đà Nẵng, TP HCM, TP Nam Định. Và mạng lưới các tỉnh TQ như Quảng Đông, Quảng Tây, Đông Hưng , Bằng Tường , Quảng Châu. Thời gian gửi phát nhanh hỏa tốc sang trung Quốc chỉ mất 1-2 ngày làm việc.

Gói chuyển phát nhanh sang Trung Quốc : 1-2 ngày làm việc

Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nam sang Trung Quốc
 

Cam kết và bảo hành dành cho quý khách hàng

– Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn khi không đúng thời gian

– Chịu trách nhiệm đền bù 100% khi xảy ra mất mát, hư hỏng…

– Hợp tác hết mình giữa các bên để giải quyết sự cố mất bưu phẩm với các cty chuyển hoá đơn chứng từ.

– Chỉ sau 15- 20 Phút sau khi quý khách gọi cho chúng tôi sẽ đến nhận bưu phẩm.

– Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.

– Chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng

– Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm)

– Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật

– Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *